Những lý do hàng đầu cho việc du học British Columbia

Top Reasons to Study in BC

Ngày nay, du học sinh quốc tế có xu hướng đến và học tại BC hơn các tỉnh bang khác của Canada.

Nguyên nhân là do các thành phố của tỉnh bang này thường đứng đầu trong các bảng xếp hạng quốc tế về chất lượng cuộc sống, nhất là trong bảng xếp hạng của The Economist. Thêm vào đó, các trường đại học ở BC thường năm trong top các học viện tốt của Canada. Hệ thống giáo dục của British Columbia được coi là mô hình quốc tế về sự căn bản và linh động trong giáo dục.

Học tập ở BC là cơ hội để học sinh tham gia với hơn 100,000 học sinh khác từ khắp nơi trên thế giới, với mọi trình độ khác nhau.

Nền giáo dục xuất sắc

BC có những giáo viên và học viện thuộc nhóm hàng đầu thế giới. Hơn nưa, BC là tỉnh bang duy nhất của Canada có được con dấu tỉnh bang về chất lượng của giáo dục sau đại học (Education Quality Assurance).

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời

BC là một nơi an toàn và yên bình để sống và học tập với những thành phố có tính chất quốc tế, các rừng mưa nhiệt đới phong phú, đường bờ biển và những ngọn núi hùng vĩ. BC là một trong những tỉnh bang xinh đẹp và thú vị nhất của Canada.

Cư dân thân thiện và đa dạng

Người dân British Columbia rất thân thiện. Vì vậy, có nhiều người đến từ rất nhiều nơi khác nhau đã xem BC như nhà của họ, làm cho tỉnh bang này trở thành một xã hội đa dạng và sinh động.

Thời tiết ấm áp

Thời tiết của BC ấm áp nhất Canada. Nhiệt độ vào mùa hè của khu vực nội địa tỉnh bang thường cao hơn 30°C. Vào mùa đông, khu vực bờ biển phía nam tỉnh bang là khu vực ấm nhất toàn thể Canada.

Nguồn: Study in BC

Comments are closed.