Tư Vấn Viên Định Cư Canada

YVAR International cam kết bảo đảm các cơ hội định cư thành công của bạn tại Canada cho chương trình định cư kinh doanh với những tư vấn viên định cư chuyên nghiệp.

Là những người Canada có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực định cư, chúng tôi ở vị thế thuận lợi để đưa những lời khuyên và cùng sự trợ giúp tốt nhất cho các ứng viên xin định cư – kinh doanh muốn chuyển đến sinh sống tại Canada. Là nhà tư vấn viên thuộc Hội đồng tư vấn nhập cư Canada (ICCRC), chúng tôi  cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên môn chất lượng cao đồng thời thiết lập những mối quan hệ đáng tin cậy với tất cả các khách hàng. Ngoài ra, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cho phép YVAR International có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ nhiều tổ chức tài chính Canada.

Sự hiểu biết và kiến thức của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn định cư sẽ là một tài sản lớn cho đơn xin định cư của bạn.

Hơn thế nữa, Chủ tịch YVAR International – Ông Yurick Vandal là thành viên chính thức của Hiệp Hội Tư Vấn Nhập Cư Canada – ICCRC, qui trình định cư và những giấy tờ cần thiết cho định cư của khách hàng sẽ được luật pháp cũng như chính phủ Canada công nhận và bảo vệ.

  • Liên hệ với chúng tôi để biết những lợi ích của người xin nhập cư khi làm việc với thành viên của Hiệp Hội Tư Vấn Nhập Cư Canada – ICCRC

Ông Yurick Vandal, Chủ tịch

Mr. Yurick Vandal, President

Sự quyết tâm được thúc đẩy bởi niềm đam mê đã tạo cảm hứng để tôi mang lại sự hỗ trợ tốt nhất có thể đối với các doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài mong muốn đến và sinh sống tại Canada. Tôi tự hào là một phần trong đội ngũ năng động của YVAR International đã và đang làm việc chăm chỉ để mang đến sự thành công trong việc định cư cho khách hàng.

Ông Yurick Vandal, Chủ tịch YVAR International, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, ông đã quyết định tập trung tâm huyết và tài năng của mình vào việc giúp các ứng viên kinh doanh vượt qua quá trình xin định cư tỉ mỉ và phức tạp của Canada. Trên thực tế, ông Vandal đã nỗ lực đi nhiều nơi trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư nước ngoài. Những người đang tìm kiếm dịch vụ định cư Canada tốt nhất. Trong những năm qua, ông Vandal đã duy trì những mối quan hệ rất đặc biệt với một số ngân hàng Canada, điều này cho phép các trao đổi kinh doanh linh hoạt và hiệu quả giữa khách hàng YVAR International với các cơ quan tài chính.

Nhờ có các kỹ năng chuyên môn xuất sắc của ông Vandal như việc lưu tâm đến từng chi tiết trong hồ sơ khách hàng và khả năng tuyển chọn ứng viên một cách chính xác, danh sách của ông chỉ bao gồm những hồ sơ thành công.

Mã số ICCRC của Ông Yurick Vandal là R507370. Bạn có thể vào trang web ICCRC tại đây để kiểm tra số hiệu của Ông Vandal.

Ông Vandal tốt nghiệp quản trị kinh doanh từ trường đại học HEC tại Montreal, Canada.

Số hiệu tư vấn viên Quebec của ông Vandal là 11536.

Hội Đồng Tư Vấn Nhập Cư Canada – ICCRC

Immigration Consultants of Canadian Regulatory Council

Bộ trưởng Canada về các vấn đề nhập cư, nhập tịch đã bổ nhiệm Hội đồng tư vấn nhập cư canada immigration consultants of Canada Regulatory Council (ICCRC) là cơ quan phụ trách tư vấn nhập cư chính thức từ ngày 30 tháng 6, 2011.

Thông tin chung về hiệp hội ICCRC

Hội đồng đang làm việc tích cực để đề ra những thay đổi mới về quy định liên quan đến lĩnh vực tư vấn nhập cư. ICCRC là tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu tạo ra những quy định hiệu quả và công bằng đối với những người tư vấn nhập cư để họ làm việc với tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc.

Một trong những chức năng chủ yếu của Hội đồng ICCRC là đảm bảo tất cả những người xin nhập cư được cung cấp các thông tin đầy đủ về dịch vụ nhập cư từ những người tư vấn giỏi và có tư cách đạo đức tốt. Nhiều quy định được đặt ra để bảo vệ những người xin nhập cư sử dụng dịch vụ của các nhà tư vấn.

Tham khảo thêm thông tin về ICCRC, tại website: www.iccrc-crcic.ca