Chương trình Doanh Nhân Quebec vẫn mở cửa! Chỉ còn 134 chỗ!

doanh-nhan-quebec

Chương trình Doanh Nhân Quebec

Gần đây, YVAR International đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng liên quan đến Chương trình định cư Doanh Nhân Quebec. Hiện tại, đang có một thông tin sai được lan truyền trong thị trường định cư rằng chương trình nói trên đang tạm đóng cửa và sẽ không nhận thêm ứng viên trong thời gian sắp tới. Để làm sáng tỏ vấn đề này, ông Yurick Vandal, chủ tịch của YVAR International, sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp sau đây.

Q: Có phải chương trình Doanh nhân Quebec đã bị đóng cửa không?

A: Hoàn toàn không phải! Chương trình Doanh nhân Quebec vẫn đang tiếp nhận hồ sơ và không có hạn chót nào vì chương trình này được quản lý dựa trên cơ chế định mức. Cho năm 2014 này, tỉnh bang Quebec đã thông báo sẽ tiếp nhận 500 bộ hồ sơ.

Q: Đã có bao nhiêu người nộp hồ sơ cho tỉnh bang?

A: Vào tháng 3 năm 2014, theo thông tin chính thức, số lượng hồ sơ nhận được đã đạt đến 366! Vì vậy, nếu bạn muốn nộp hồ sơ, hãy nhanh chân lên!

Q: Khi nào là hạn đóng cửa chương trình?

A: Như tôi đã trả lời bên trên, chương trình này không có ngày hạn đóng cửa. Tuy nhiên, tôi ước tính là hạn mức 500 bộ hồ sơ sẽ đạt mức vào cuối tháng 9 năm 2014.

Q: Mất bao lâu để hoàn thành bộ hồ sơ của tôi?

A: Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của mình, YVAR Canada có thể hoàn thành đầy đủ hồ sơ của bạn chỉ trong vòng 4 tuấn!

Q: Thời gian dự tính để nhận được thẻ thường trú dân của tôi là bao lâu?

A: Thời gian nhận thẻ Thường trú dân là một trong những yếu tố khó có thể dự đoán nhất. Thường lệ, khi bạn nhận được đề cử của tỉnh bang, chính phủ liên bang sẽ ưu tiên cấp Visa thường trú dân cho bạn. Tuy nhiên, trong thực tế, chúng ta phụ thuộc một phần vào Trụ sở Singapore của Chính phủ Canada và họ thường mất nhiều thời gian hơn những nơi khác. Vậy nên thông thường, bạn sẽ phải đợi từ khoảng 12 đến 24 tháng để nhận được thẻ Thường trú dân sau khi nhận được đề cử của tỉnh bang.

Q: YVAR có thể giúp tôi như thế nào?

A: YVAR đã trở thành một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất trong ngành định cư ở Việt Nam, nhờ vào chuyên môn về Canada của tôi cũng như kinh nghiệm làm việc 3 năm tại Việt Nam đã giúp tôi hiểu rõ thực trạng, thế mạnh và điểm yếu của những nhà doanh nghiệp ở đây!

Q: Tỉ lệ thành công là bao nhiêu?

A: Tỉ lệ thành công trung bình theo thông tin chính thức từ chính phủ Quebec là khoảng 50%. Vì thế tôi rất tự hào khi thông báo rằng năm ngoái, chúng tôi đã giúp 100% trường hợp thành công cho cả hai chương trình Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư!

Q: Điều kiện của chương trình Doanh nhân Quebec là gì?

A: Điều kiện của chương trình Doanh nhân Quebec khá đơn giản: Ứng viên phải sở hữu doanh nghiệp trong ít nhất 2 năm và có khả năng chứng minh được một số lượng tài sản mà mình đứng tên, chẳng hạn như nhà cửa, đất đai, máy móc và vật tư doanh nghiệp hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng.

Q: Tại sao tôi nên định cư ở Canada theo chương trình Doanh nhân Quebec?

A: Trước hết, lý do đầu tiên là vì đây là chương trình yêu cầu ít vốn đầu tư nhất. Kế đến, Quebec là một tỉnh bang tuyệt vời với những cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn, cùng với với môi trường sống và học tập hoàn hảo nơi con cái của bạn có thể học và làm việc dễ dàng bằng cả 2 thứ tiếng Anh và Pháp!

Q: Làm thế nào để bắt đầu quy trình nộp hồ sơ?

A: Hãy liên lạc với chúng tôi theo số +84.938.264.274 hoặc email info@yvarcanada.com  để đặt một buổi tư vấn MIỄN PHÍ!

*Ông Yurick Vandal, Chủ tịch YVAR International, là một nhà tư vấn có giấy phép của Hội đồng tư vấn nhập cư Canada (ICCRC)Mã số ICCRC của ông Yurick Vandal là R507370. Bạn có thể vào trang web của ICCRC để kiểm tra số hiệu của ông Yurick Vandal.

Comments are closed.