Hồ Sơ Thành Công Của YVAR

Anh Phú Chánh – chủ Doanh Nghiệp tại Đồng Nai, Việt Nam

Tôi có ý định định cư tại Canada sau khi cho đứa con đầu đi du học Canada. Con trai của tôi đã rất hào hứng khi được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao tại Toronto. Bên cạnh đó, tôi từng ngày nhìn thấy sự trưởng thành về mặt thể chất và tinh thần của con tôi sau vài năm học tập tại Canada. Sau đó, tôi biết đến công ty YVAR International có làm về dịch vụ định cư đi Quebec, nơi khá gần với Toronto. Ấn tượng đầu tiên của tôi về YVAR chính là ông Yurick Vandal – chủ tịch của YVAR. Về mặt cá nhân, tôi rất thích tính cách của ông Yurick không chỉ vì ông rất vui tính và còn vì khả năng thích ứng nhanh chóng với những người địa phương. Dù tôi không thể hiểu và nói tiếng Anh hay tiếng Pháp, Yurick và tôi rất hợp nhau cho đến bây giờ. Về mặt công việc, tôi tin tưởng vào việc lựa chọn ông Yurick là người đại diện cho hồ sơ định cư cho tôi. Đầu tiên là bởi cách nói chuyện chân thành và thẳng thắn, khi xem xét hồ sơ của tôi, chúng tôi đều nhận thấy rõ điểm mạnh và yếu trong hồ sơ của mình. Tuy nhiên, ông Vandal nhấn mạnh rằng công việc của ông là làm tốt nhất cho hồ sơ của tôi mà không sử dụng những thông tin giả hay sai sự thật. Như những người đang trong giai đoạn làm hồ sơ định cư, tôi cũng có những lo lắng về khả năng thành công của hồ sơ. Và ông Vandal dường như hiểu điều đó nên ông thường xuyên cập nhập những thông tin quan trọng liên quan đến chương trình và hồ sơ của tôi. Bên cạnh ông Vandal, tôi cũng đánh giá cao những nhân viên của YVAR và các chuyên gia khác (nhập cư, luật pháp, kế toán và dịch giả). Những người đã đồng hành với tôi trong việc lên hồ sơ định cư, lên kế hoạch chuẩn bị chuyến khảo sát tại Quebec, chuẩn bị tốt nhất cho tôi trong buổi phỏng vấn tại Hong Kong. Họ đã rất có ích và tôi khó có thể đạt được thành công nếu không có họ.
Bây giờ, với CSQ (Giấy chứng nhận được chỉ định của tỉnh bang Quebec) trong tay, tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn đến YVAR, những người bạn đã luôn bên cạnh tôi những lúc khó khăn hay vinh quang trong chuyến hành trình này.

Chị Kim – Giám Đốc tại Hà Nội, Việt Nam

Qua một thời gian làm việc với YVAR, tôi càng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi YVAR đã nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ tôi tìm kiếm những phương án tối ưu nhất cho hồ sơ cũng như lên kế hoạch kinh doanh chi tiết việc doanh nghiệp của tôi tại Quebec. Điều tôi ấn tượng với YVAR chính là thời gian phản hồi nhanh, phong cách giao tiếp lịch sự, thông tin cung cấp luôn chính xác những gì khách hàng cần. Đặc biệt, trong chuyến khảo sát của tôi tại Montreal, Quebec, YVAR đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi để tôi có thể gặp gỡ đối tác kinh doanh và tổ chức hỗ trợ người nhập cư như Saje, Yes Montreal, Enterpreneur Info, và Quebec Investment. Đây là những tổ chức rất có uy tín tại Quebec. Những kiến thức và hiểu biết mà tôi có được trong chuyến khảo sát Quebec đã rất có ích cho phỏng vấn với nhân viên di trú Quebec tại Hong Kong. Cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của luật sư YVAR khi cùng tôi sang Hong Kong để chuẩn bị  tập dượt các câu hỏi, tôi đã tự tin vượt qua buổi phỏng vấn và nhận được chấp thuận cấp thư chỉ định của tỉnh bang Quebec.
Rất cảm ơn ông Yurick Vandal, cô Anouk Roy, ông Laurent Ropers và các bạn nhân viên ở YVAR đã nhiệt tình hỗ trợ sự thành công của tôi.