Định Cư Quebec


Quebec – Vùng đất độc đáo  mang đậm nét lịch sử Canada

Vài điều về Quebec

  • Vị trí: Trung tâm Canada về phía đông
  • Dân só: 7.6 triệu
  • Thủ đô: Quebec City
  • Thành phố lớn nhất: Montreal
  • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Pháp (hằng năm, 16% người nhập cư Quebec chỉ nói được Tiếng Anh)
  • GDP: 345,842 triệu CAD$ (2011), đóng góp 19.62% vào tổng GDP cả nước
  • Kinh tế: hạng 38 nền kinh tế lớn nhất thế giới
  • Công nghiệp chủ đạo: Thương mại quốc tế, Không gian và Hàng không, Dược phẩm, Viễn thông, Năng lượng, Giao thông vận tải, Tài chính
  • Tỷ lệ thất nghiệp: 7.6% (2012)

Chương Trình Định Cư Khởi Nghiệp Tỉnh QUEBEC

Để tham gia chương trình này, bạn phải:

  • Sở hữu khối lượng tài sản ròng tối thiểu là CAD 300,000. Số tiền này phải có được một cách hợp pháp. Nếu có vợ hoặc chồng theo cùng thì yêu cầu về tài sản trên áp dụng cho tổng tài sản của 2 người.
  • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm điều hành hoạt động của một doanh nghiệp trong khoảng thời gian 5 năm trước ngày nộp hồ sơ. Doanh nghiệp này phải kinh doanh hợp pháp và có lãi (thuộc ngành nông nghiệp, công nghiệp, thương mại). Bạn, hoặc cùng với chồng hoặc vợ của mình phải nắm giữ tối thiểu 25% giá trị tài sản của công ty.
    Kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp được định nghĩa ở đây là kinh nghiệm thực tế và toàn thời gian trong việc lên kế hoạch kinh doanh, điều hành quản lý việc sản xuất, tài chính, nhân sự. Những trách nhiệm và quyền hạn này không được tính nếu bạn thực hiện chúng trong khoảng thời gian học việc, tập huấn hoặc do yêu cầu của bằng cấp mà bạn muốn đạt được.
    Toàn thời gian nghĩa là bạn cống hiến toàn bộ thời gian làm việc cua mình cho công việc điều hành. Chú ý: Điểm bạn đạt được sẽ dựa trên khoảng thời gian toàn phần mà bạn nắm giữ các trọng trách trong doanh nghiệp của bạn.
  • Đầu tư ít nhất CAD 100,000 để mở mới hoặc mua lại một doanh nghiệp hợp pháp tại tỉnh bang Quebec.

Điền vào mẫu đơn đánh giá miễn phí để biết bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình định cư theo diện Doanh Nhân tỉnh Quebec.

Cập nhập: Hạn mức nộp hồ sơ chương trình định cư Quebec dành cho Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.4.2015, xem tại đây